“Chào Thẩm mỹ viện. Em nghe nói bên mình hiện nay có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, đó là đưa chất làm đầy Filler vào mũi. Em sợ đau lắm nên muốn thử cách này, nhưng còn băn khoăn không biết tác hại của nâng mũi không phẫu thuật là gì, và phương pháp này sẽ giúp dáng mũi đẹp trong thời gian bao lâu nữa ạ. Mong Thẩm mỹ viện có thể hồi mail giúp em, để em yên tâm trước khi nâng mũi ạ. Em cảm ơn.”

Xem thêm:

Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi cấu trúc là gì

Trên đây là thắc mắc của bạn Phan Thị Thúy Mai (22 tuổi, Tp.HCM), gửi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Trước khi tìm hiểu tác hại của nâng mũi không phẫu thuật là gì, hãy cùng tìm hiểu về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là gì, và được thực hiện như thế nào nhé.

Tác hại của nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật hay thường được gọi là nâng mũi bằng Filler (chất làm đầy). Đây là phương pháp nâng mũi không đau, không xâm lấn đến mô vùng mũi, vì bác sĩ không cắt rạch da, mà chỉ cần dùng kim tiêm chuyên dụng để đưa một lượng chất làm đầy vừa phải vào bên trong mũi.

Sở dĩ nhiều người tìm hiểu về tác hại của nâng mũi không phẫu thuật là gì, và nó hiệu quả trong thời gian bao lâu, vì phương pháp này chỉ mất 5 – 10 phút thực hiện, và dáng mũi sẽ đẹp tự nhiên sau 2 – 3 ngày, chứ không mất nhiều thời gian phẫu thuật và hồi phục như các phương pháp nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, hay nâng mũi Hàn Quốc.

Tác hại của nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Thực chất, nâng mũi bằng Filler chỉ là ca thẩm mỹ nhẹ nhàng, không ảnh hưởng, xâm lấn đến cấu trúc mũi, mà chỉ đưa chất làm đầy vào vùng mũi, giúp mũi cao hơn. Tuy nhiên, phương pháp này có tác hại gì hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ Thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn có sử dụng loại chất làm đầy an toàn hay không; và bác sĩ thực hiện có nhiều kinh nghiệm để căn chỉnh lượng Filler vừa phải đưa vào mũi không.

Lựa chọn Thẩm mỹ viện, bạn sẽ không cần băn khoăn về tác hại của nâng mũi không phẫu thuật. Đó là bởi bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám và nâng mũi bằng Filler, đặc biệt là Thẩm mỹ viện sử dụng loại Filler nhập khẩu từ Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận an toàn cho cơ thể.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, phương pháp này chỉ hiệu quả trong vòng 9 – 12 tháng, sau đó Filler sẽ bị triệt tiêu khỏi vùng mũi, làm cho dáng mũi không còn đẹp như ban đầu nữa. Ngoài ra, nâng mũi không phẫu thuật chỉ thích hợp với những đối tượng mũi tẹt, có cấu trúc mũi đơn giản, và không gặp các khiếm khuyết về dáng mũi như: mũi hếch, mũi khoằm, mũi gãy, gồ ghề…

Nếu bạn muốn nâng mũi đẹp, không đau, không sẹo, và duy trì trong thời gian dài, mà không để lại biến chứng về sau, thì hãy đến Thẩm mỹ viện để được nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, hay nâng mũi Hàn Quốc nhé. Để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ này, bạn hãy gọi tới số hotline, hoặc đến Thẩm mỹ viện tại địa chỉ  Quận 3, Tp.HCM ngay hôm nay nhé.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn tác hại của nâng mũi không phẫu thuật là gì, và nó hiệu quả trong thời gian bao lâu. Bạn hãy cân nhắc giữa các phương pháp nâng mũi hiện nay, để lựa chọn được kỹ thuật phù hợp với dáng mũi mình nhé.