Chào Thẩm mỹ viện . Em thấy nhiều sao Hàn và Sao Hoa Ngữ có mũi S Line nhìn rất đẹp, nên chụp hình từ góc nào cũng đẹp, nên em cũng có dự định đi nâng mũi giống vậy. Nhưng em còn đang băn khoăn nâng mũi S Line có đau không, nên cứ chần chừ mãi chưa đi. Mong được Thẩm mỹ viện tư vấn chi tiết hơn ạ, em xin cảm ơn nhiều ạ.”- Trần Thị Ngọc Anh, 22 tuổi, Tp.HCM.

Ngọc Anh thân mến.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Thẩm mỹ viện để gửi thắc mắc. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi mà bạn đã nêu ở trên như sau:

Quy trình nâng mũi S Line

Trước khi tìm hiểu nâng mũi S Line có đau không, bạn nên tìm hiểu về quy trình phẫu thuật nâng mũi S Line trải qua những bước nào, để có cái nhìn chính xác hơn về dịch vụ này nhé.

Xem thêm:

>>Nâng mũi ở đâu đẹp tphcm

 

>>Nâng mũi cấu trúc là gì

Tại Thẩm mỹ viện, phẫu thuật mũi S Line được tiến hành theo quy trình chuẩn, khép kín và an toàn qua các bước sau:

Nâng mũi s line có đau không

B1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể các thắc mắc của bạn như: nâng mũi S Line có đau không, sau phẫu thuật chăm sóc như thế nào, bao lâu thì đẹp… để bạn an tâm thực hiện dịch vụ mà không còn băn khoăn, lo lắng gì.

B2: Đo vẽ dáng mũi, để xác định loại sụn cần đưa vào có kích thước bao nhiêu thì phù hợp nhất.

B3: Sát khuẩn và gây tê vùng mũi, vùng tai cần lấy sụn.

B4: Tiến hành lấy sụn vành tai và sụn vách ngăn.

B5: Dùng sụn nhân tạo và sụn vách ngăn để dựng sóng mũi cao, lấy sụn vành tai để bao bọc đầu mũi. Sau đó căn chỉnh lại sụn sao cho cân đối và tạo thành cấu trúc ổn định, thống nhất.

B6: Khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ rất mảnh, rồi băng cố định mũi. Chỉ sẽ được cắt sau 7 – 10 ngày.

Nâng mũi S Line có đau không?

Như quy trình nêu trên, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi, và vùng tai lấy sụn. Do đó, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu gì trong quy trình phẫu thuật nâng mũi S Line.

Sau phẫu thuật, việc chiếc mũi hơi sưng, đau nhức một chút là không thể tránh khỏi. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, và hướng dẫn bạn cách chườm đá lạnh để giảm sưng, giảm đau. Thường thì vết thương sẽ dần ổn định và hết sưng sau khoảng 1 tuần. Và để dáng mũi hoàn hảo, tự nhiên sẽ mất khoảng 2 – 3 tháng.

Qua bài viết này đã giúp bạn Ngọc Anh giải đáp được thắc mắc nâng mũi S Line có đau không, cùng nhiều thông tin bổ ích khác đúng không nào. Đừng chần chừ, e ngại mà hãy đến Quận 10, Tp.HCM để được bác sĩ  phẫu thuật và sớm sở hữu chiếc mũi S Line như sao Hàn bạn nhé.