“Mũi em bị hếch và cánh mũi to nên nhìn rất xấu, và hơi vô duyên. Có lần em đi coi bói thì Thầy bảo tướng mũi em không tốt, khó giữ tiền, làm ăn không thuận lợi. Nên em có dự định đi Nâng mũi s line 3d toàn diện để dáng mũi cao, hết hếch, cũng như công việc thuận lợi hơn. Em nghe nói nâng mũi S Line là phương pháp tốt nhất hiện nay và có thể khắc phục mũi hếch đúng không ạ? Mong Thẩm mỹ viện tư vấn giúp em về dịch vụ này ạ. Em cảm ơn.”

Cảm ơn bạn Trần Thị Thanh Tâm (24 tuổi, Tp.HCM) đã quan tâm và đặt câu hỏi gửi tới Thẩm mỹ viện. Bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này, để lựa chọn được phương pháp phù hợp, và giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo toàn diện nhé.

Phương pháp nào Nâng mũi s line 3d toàn diện?

Hiện nay có các phương pháp nâng mũi phổ biến nhất đó là nâng mũi không phẫu thuật (tiêm Filler), nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, và nâng mũi bọc sụn vành tai. Trong đó nâng mũi S Line là phương pháp có thể khắc phục được mọi khuyết điểm về mũi (mũi hếch, mũi khoằm, mũi gãy, gồ ghề…), và giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo với cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh, đầu mũi cong mềm mại và sóng mũi cao vừa phải, hài hòa tự nhiên…

Nâng mũi s line 3d toàn diện

Vì vậy, nâng mũi S Line (nâng mũi cấu trúc) được đánh giá là phương pháp Nâng mũi s line 3d toàn diện nhất hiện nay. Nên tình trạng của bạn Thanh Tâm có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi S Line để mũi hết hếch, và cánh mũi được thu nhỏ lại, giúp dáng mũi của bạn trông nhỏ xinh và hài hòa với khuôn mặt hơn.

Nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện được thực hiện theo quy trình khép kín, an toàn qua các bước sau:

B1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mũi ban đầu của bạn để có phương án phẫu thuật phù hợp.

B2: Bác sĩ đo đạc dáng mũi để xác định được sử dụng loại sụn kích thước như thế nào sẽ mang lại dáng mũi đẹp nhất.

B3: Sát khuẩn và gây tê.

B4: Tiến hành Nâng mũi s line 3d toàn diện bằng cách dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi, và dùng sụn vách tai để bao bọc đầu mũi, sau đó căn chỉnh lại sụn cho cân đối tự nhiên.

B5: Khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và dùng băng cố định vết thương để dáng mũi ổn định hơn. Chỉ sẽ được cắt sau 7 – 10 ngày.

Nâng mũi s line 3d toàn diện giá bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi S Line có chi phí thực hiện là 40 triệu. Ngoài ra, bạn có cơ hội được làm đẹp với chi phí tiết kiệm hơn vì Thẩm mỹ viện thường xuyên có chương trình giảm 20% phí dịch vụ này đối với những khách hàng đặt lịch hẹn tư vấn online.

Tất cả các ca Nâng mũi s line 3d toàn diện sẽ do chính bác sĩ thực hiện phẫu thuật trong phòng vô trùng hiện đại, và có chế độ bảo hành sụn trọn đời. Hãy đến địa chỉ Quận 10, Tp.HCM, để được nâng mũi S Line an toàn và hiệu quả trọn đời nhé.