“Tình cờ em có xem được clip nâng mũi không phẫu thuật bên trung tâm mình, chỉ vài phút thực hiện rất đơn giản bằng kim tiêm, chứ không chảy máu me, cắt rạch như phương pháp phẫu thuật. Nên em dự định thu xếp thời gian đến trung tâm để nâng mũi, nhưng trước hết thì em muốn hỏi nâng mũi không phẫu thuật biến chứng gì về sau hay không để yên tâm thực hiện ạ. Em cảm ơn Thẩm mỹ viện.”

Đây là thắc mắc gửi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện đến từ bạn Phạm Thị Hạnh (25 tuổi, nhân viên văn phòng tại Tp.HCM). Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Cách nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật biến chứngKhi nhắc tới phẫu thuật nâng mũi thì rất nhiều người e ngại, nhất là những chị em sợ đau, sợ dao kéo không cẩn thận sẽ làm khuôn mặt “biến dạng”. Vì vậy, ngay khi phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ra đời đã được rất nhiều người quan tâm, nhất là việc nâng mũi không phẫu thuật biến chứng gì về sau hay không.

Nâng mũi không phẫu thuật thường được gọi là nâng mũi bằng filler. Bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi bằng cách dùng kim tiêm chuyên biệt để đưa Filler vào đầu mũi, với thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 5 – 10 phút.

Nâng mũi không phẫu thuật biến chứng gì không?

Như đã nêu ở trên, cách thực hiện tiêm Filler để nâng mũi rất đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn không xâm lấn, không làm chảy máu hay tổn thương đến cấu trúc mũi. Do đó, phương pháp này rất an toàn, lại giúp dáng mũi đẹp chỉ sau 2 – 3 ngày mà không cần nghỉ dưỡng, kiêng khem nhiều.

Nâng mũi không phẫu thuật có biến chứng gì không

Tuy bạn không cần lo lắng đến việc nâng mũi không phẫu thuật biến chứng gì không, nhưng để có dáng mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt thì bạn nên tìm đúng địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng. Đó là bởi không phải địa chỉ nào cũng sử dụng loại Filler chất lượng, và dù kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật rất đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm để xác định đúng vị trí cần tiêm, cũng như liều lượng Filler vừa đủ để mũi đẹp.

Có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không?

Hiện nay không nhiều người lựa chọn nâng mũi bằng Filler, không phải vì nâng mũi không phẫu thuật biến chứng gì, mà bởi nó chỉ kéo dài hiệu quả trong khoảng 1 năm, và chỉ thích hợp với những người mũi tẹt nhưng không gặp các khiếm khuyết như mũi hếch, khoằm, gãy, gồ, từng phẫu thuật hỏng…

Để được nâng mũi đẹp, an toàn, và duy trì dáng mũi đẹp trọn đời, lại khắc phục được các khiếm khuyết về mũi thì bạn nên lựa chọn phẫu thuật nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, hay nâng mũi Hàn Quốc. Đây đều là những kỹ thuật giúp bạn có sóng mũi cao, đẹp, hài hòa với tổng thể gương mặt và duy trì lâu dài, không gặp các biến chứng về sau.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn nâng mũi không phẫu thuật biến chứng gì không, cũng như bạn sẽ cân nhắc lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp với mình. Để được tư vấn chi tiết hơn về các phương pháp nâng mũi, hay đến Quận 10, Tp.HCM- địa chỉ Thẩm mỹ viện ngay hôm nay nhé.