Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin chúng sẽ đẹp được như phẫu thuật hay không? Câu trả lời là CÓ, tuy nhiên bên cạnh đó chúng vẫn có nhiều nhược điểm mà chị em cần được biết trước khi áp dụng chúng dưới đây.

Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin chúng có nhiều nhược điểm?

Nâng mũi không phẫu thuật lâu này vẫn được ca ngợi với rất nhiều mỹ từ như: không đau, không sưng nề, không chảy máu, không vật liệu nhân tạo,… Thời gian tiêm nâng mũi chỉ từ 5 – 10 phút và đẹp ngay sau khi phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật thường sử dụng các hoạt chất có chung tên gọi là chất làm đầy filler để tiêm vào vùng da ở sóng mũi, đầu múi. Filler là một chất liệu tương tự như acid hyaluronic tự nhiên có trong cơ thể dùng để làm căng mịn làm da mà có thể tự tiêu mà không gây bất kỳ nguy hiểm nào.

Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin không

Tuy nhiên, sử dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có khá nhiều nhược điểm mà có thể chị em chưa biết đến:

Xem thêm:

Nâng mũi k cần phẫu thuật

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp

Chất filler dù là loại tốt nhất chỉ có thể duy trì dáng mũi trong vòng 6 – 12 tháng và sau đó mũi trở về trạng thái thấp như ban đầu vì filler tự tiêu.
Như vậy, mỗi lần tiêm filler với giá thành từ 6 – 10 triệu đồng thì số tiền chị em phải bỏ ra để duy trì dáng mũi đẹp là rất lớn trong suốt cuộc đời.

Tuy nhiên, nếu tiêm filler liên tục, nhiều lần thì dễ dẫn đến nguy cơ da mũi bị dãn, chùng và dễ bị lão hóa vì mỗi lần tiêm, filler chứa đầy trong đó làm da giãn dần ra. Khi filler tiêu biến thì da sẽ không thể nào đàn hồi trở về trạng thái ban đầu được.
Nguy cơ tiêm phải filler kém chất lượng, thậm chí là silicone (một loại chất lỏng dùng trong công nghiệp) là rất lớn vì chị em không thể kiểm soát và cũng không có đủ trình độ để biết được đây là filler chất lượng cao hay thấp, thật hay giả.

Nâng mũi bằng phương pháp nào thì tốt nhất hiện nay

Với những ưu và nhược điểm về nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler kể trên, hi vọng chị em cân nhắc kỹ khi lựa chọn phương pháp này nhé. Hiện tại, theo Bác sĩ – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện cho biết phương pháp nâng mũi phẫu thuật – S line đang là phương pháp nâng mũi tốt nhất và gần như không có nhược điểm.

Với phương pháp này, bác sĩ thẩm mỹ kết hợp tới 3 loại sụn để định hình lại dáng mũi chuẩn đẹp với khuôn mặt gồm: sụn định hình để nâng sóng, sụn vành tai để bọc lấy đầu mũi nhằm tránh bóng đỏ đầu mũi và dựng lại sụn vách ngăn để chỉnh hình đầu mũi cân đối, cao đáo so với sóng mũi.