Nâng mũi Hàn Quốc tại Hải Phòng địa chỉ thì đẹp? Tôi ở thành phố hoa phượng đỏ và muốn chọn một địa chỉ thẩm mỹ mũi đẹp để làm phần thưởng cho con gái trước khi cháu vào Sài Gòn học Đại học. Mong mọi người tư vấn giúp tôi. (chị Đinh Hương, 45 tuổi).

Nâng mũi Hàn Quốc tại Hải Phòng địa chỉ nào đẹp?

Thân chào chị Đinh Hương,

Trước tiên, chúng tôi xin chúc mừng con gái chị đã đỗ đại học ở Sài Gòn nhé. Chúng tôi cũng rất ngưỡng mộ chị khi là một người mẹ hết sức hiện đại, tâm lý khi tặng cho con gái món quà là ca thẩm mỹ nâng mũi để con mình tự tin bước vào đời với nhan sắc tuổi trẻ rạng rỡ.

Nâng mũi hàn quốc tại hải phòng ở đâu tốt

Có lẽ trong tâm lý nhiều cha mẹ Việt, phẫu thuật thẩm mỹ dường như là một điều gì đó xa lạ và mọi người vẫn chuộng vẻ đẹp tự nhiên hơn. Nhưng với cha mẹ Hàn Quốc thì lại hoàn toàn khác, họ thường dùng một ca phẫu thuật cắt mí mắt, nâng mũi hay độn cằm để thưởng cho con mình khi tốt nghiệp đại học. Vì họ hiểu rằng một khuôn mặt đẹp với vóc dáng chuẩn là cánh cửa rộng mở cho con bước vào đời.

Xem thêm:

Nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền

Nâng mũi s line hàn quốc ở đâu đẹp

Tại Hải Phòng, không có nhiều trung tâm thẩm mỹ, tìm được địa chỉ nâng mũi đẹp thì lại càng khó hơn vì hầu hết những bác sĩ thẩm mỹ giỏi tập trung ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và lượng khách hàng đông đảo.

Con gái chị Đinh Hương đang chuẩn bị nhập học ở Sài Gòn thì chị cùng con có thể vào đây sớm hơn dự kiến khoảng 1 – 2 tuần để thẩm mỹ nâng mũi trước. Đây được coi là tiểu phẫu đơn giản, chỉ tốn thời gian khoảng 15 – 20 phút, ra về ngay sau phẫu thuật và chỉ cần quay trở lại tái khám, cắt chỉ từ 7 – 10 ngày sau đó.

Chị Đinh Hương có thể tham khảo những hình ảnh khách hàng đã nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện lại trước và sau khi cắt chỉ. Có thể thấy dáng mũi đã lành hoàn toàn, không hề có bất kỳ dấu vết nào thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín của chị em tại Sài Gòn, các tỉnh thành trên cả nước và Việt kiều. Tại đây, trực tiếp Bác sĩ chuyên môn của trung tâm thăm khám và làm thẩm mỹ nên chị hoàn toàn yên tâm vào tay nghề, trình độ và mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ khi làm đẹp cho con giá mình nhé.