Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu? Em muốn đi nâng mũi nhưng nghe lại nghe có chị em nói chỉ được thời gian ngắn thôi thì phải nâng lại là đúng hay sai thế ạ. (Kỳ Hân, Đà Nẵng)

Thân chào bạn Kỳ Hân,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về hộp thư cskh của chúng tôi nhé. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ có câu trả lời ngay dưới đây.

Nâng mũi hàn quốc được bao lâu

Về thông tin bạn nghe nói, nâng mũi chỉ được một thời gian ngắn là phải nâng lại đó là trong trường hợp khách hàng nâng mũi không phẫu thuật dùng chất các chất làm đầy như filler hay acid hyaluronic để tiêm vào mũi với mục đích nâng mũi nhanh chóng.

Nâng mũi hàn quốc được bao lâu

Đây là những chất làm đầy có thành phần tương tự như những chất trong cơ thể và chúng sẽ tự tiêu trong thời gian từ 6 – 12 tháng nên sau khi chúng tự tiêu thì chị em sẽ phải tiêm nâng lại để dáng mũi đẹp.

Xem thêm:

Nâng mũi hàn quốc bọc sụn giá bao nhiêu tiền

Thu gọn đầu mũi

Còn với nâng mũi Hàn Quốc, đây là phương pháp dùng sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) để nâng cao sóng mũi nên sẽ duy trì lâu dài dáng mũi thanh cao vì sụn sinh học có độ bền lâu dài, gần như vĩnh cửu với thời gian.

Ngoài ra kết quả nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật cắt gọn sụn nhân tạo sao cho hài hòa với dáng mũi và cơ địa của chị em.

Vì vậy mà việc chọn bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi chị em đi nâng mũi Hàn Quốc. Cần chọn những cơ sở được cấp phép thăm khám, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, có bác sĩ trực tiếp kiểm tra mũi, mặt và tư vấn dáng mũi trước khi phẫu thuật.

Theo Bác sĩ chuyên môn thì những chị em nên nâng mũi Hàn Quốc là những người có dáng mũi thon nhỏ, cân đối nhưng thiếu độ cao ở sóng mũi. Trong trường hợp này thì chỉ cần nâng mũi Hàn Quốc đặt sụn nhân tạo là đủ đẹp.

Nhưng trong trường hợp da đầu mũi mỏng thì cần phải bọc thêm sụn tự thân (sụn vành tai) để tránh bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi thì kết quả mới duy trì lâu dài.

Ngoài ra hiện nay còn có 2 phương pháp nâng mũi cao cấp là nâng mũi S-line và nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm – một loại tế bào biểu bì da của người hiến tạng.

Hiện nay, sụn nhân tạo được nhà sản xuất bảo hành hiệu quả dài lâu cho khách hàng cùng với tay nghề bác sĩ ngày càng nâng cao và kỹ thuật hiện đại nên sẽ duy trì dáng mũi đẹp, lâu dài, thậm chí là suốt đời cho nhiều khách hàng. Vì vậy, bạn Kỳ Hân yên tâm đến thăm khám và làm đẹp với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện nhé.