“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ. Mũi em bị hếch lên trên, khiến cho gương mặt kém duyên vì lộ ra lỗ mũi, và nhiều người còn nói mũi hếch sẽ khó giữ tiền, sống cơ hàn, và thậm chí là chết yểu. Vì vậy em rất lo lắng, và có tìm hiểu về cách khắc phục tình trạng này, và được biết nâng mũi hàn quốc có thể sửa mũi hếch. Nhưng để chắc chắn, em muốn hỏi thẩm mỹ viện rằng trường hợp của em nâng mũi hàn quốc có tốt không ạ? Em cảm ơn”.

Xem thêm:

Phẫu thuật Nâng mũi hàn quốc

Thu gọn cánh mũi

Cảm ơn bạn Trần Thị Khánh Thi (22 tuổi, Quận 2, Tp.HCM) đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ. Bạn có mũi hếch và muốn hỏi nâng mũi hàn quốc có tốt không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi hàn quốc có ưu điểm gì?

– Khắc phục tình trạng mũi tẹt, mũi hếch, cho dáng mũi cao đẹp, và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Nâng mũi hàn quốc có tốt không
Nâng mũi hàn quốc có tốt không – Không bị bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, tụt sóng như kỹ thuật nâng mũi trước đây.

– Không để lại sẹo, do phẫu thuật được thực hiện bên trong khoang mũi.

– Hiệu quả trong thời gian dài, do sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo chất lượng, tương thích cao với cơ thể, tạo thành một khối thống nhất với cấu trúc mũi khi ổn định.

Với những ưu điểm kể trên, ắt hẳn bạn đã có đáp án cho thắc mắc “nâng mũi hàn quốc có tốt không” rồi đúng không nào? Tuy nhiên, để đảm bảo nâng mũi đẹp và hiệu quả, điều quan trọng nhất là bạn phải tìm đúng địa chỉ phẫu thuật an toàn, sử dụng sụn chất lượng, và đặc biệt là bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm và tay nghề khéo léo.

Thẩm mỹ viện nâng mũi hàn quốc có tốt không?

Hằng năm, Thẩm mỹ viện là điểm hẹn chung của hàng ngàn người có nhu cầu nâng mũi vì:

– Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn, và phẫu thuật.

– Thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, phòng mổ, thiết bị y tế, công nghệ cao…

– Sử dụng sụn tự thân nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã qua kiểm nghiệm an toàn, an toàn tuyệt đối cho người nhận.

– Chế độ bảo hành sụn hiệu quả dài lâu, cam kết mũi đẹp dài lâu mà không gặp bất cứ biến chứng nào về sau.

Vì vậy, lựa chọn Thẩm mỹ viện bạn sẽ không cần bận tâm đến nâng mũi hàn quốc có tốt không nữa. Hiện chi phí phẫu thuật là xx triệu.

Nâng mũi hàn quốc có tốt không

Ngoài ra, để khắc phục tình trạng mũi hếch thì bạn nên tham khảo thêm kỹ thuật nâng mũi S Line. Đây là phương pháp cho dáng mũi hoàn hảo nhất, mũi không chỉ hết hếch mà còn có đường cong hình chữ S rất mềm mại, cân đối với các đường nét trên khuôn mặt. Với những ưu điểm vượt trội thì chi phí nâng mũi S Line có nhỉnh hơn đó là xx triệu.