Chào bác sĩ! Em nghe nhiều người nói phương pháp nâng mũi hàn quốc bọc sụn tai rất đẹp và an toàn nữa nên em cũng đang sắp xếp thời gian để đi thực hiện tại mũi em hơi thấp nên hay bị chúng bạn trêu chọc suốt. Không biết nâng mũi hàn quốc bọc sụn tai giá bao nhiêu tiền và hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi có duy trì được dài lâu không bác sĩ nhỉ? (Uyên Thư, TP. Hồ Chí Minh).

Uyên Thư thân mến!

Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Uyên Thư đang thắc mắc nâng mũi hàn quốc bọc sụn tai giá bao nhiêu tiền và hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi có duy trì được dài lâu không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi hàn quốc bọc sụn tai giá bao nhiêu

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn tai giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn tai hay còn gọi là phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi được khá nhiều khách hàng ưa chuộng trong những năm gần đây. Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng kết hợp sụn sinh học nhân tạo để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân được lấy từ vành tai của khách hàng để bọc đầu mũi, nhằm khắc phục những khuyết điểm thấp, tẹt, hếch, lộ sóng,…của mũi mà nhiều người hay gặp phải, góp phần giúp khách hàng có một chiếc mũi thanh tú và cao sang như ý.

Xem thêm:

Phẫu thuật Nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn tai có nhiều ưu điểm nổi bật giúp phương pháp này thu hút các tín đồ làm đẹp như thời gian phẫu thuật nhanh chóng, phẫu thuật nhưng không đau, không để lại sẹo. Phương pháp nâng mũi hàn quốc bọc sụn tai cũng đảm bảo cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối và không có những biến chứng như lộ sóng mũi sau nâng như những phương pháp nâng mũi trước kia.

Còn vấn đề nâng mũi hàn quốc bọc sụn tai giá bao nhiêu tiền thì còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện nâng mũi hàn quốc bọc sụn tai cho mình. Nếu như bạn thực hiện dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện thì bạn sẽ được “hưởng thụ” một dịch vụ nâng mũi hàn quốc bọc sụn tai chất lượng nhất, an toàn nhất với chi phí nâng mũi hàn quốc bọc sụn tai hết sức phải chăng là xx triệu đồng bạn nhé.

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn tai có lâu dài?

Cũng giống như phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn tai giá bao nhiêu, phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn tai có được lâu dài không cũng còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, loại sụn sử dụng và một số yếu tố khác.

Nâng mũi hàn quốc bọc sụn tai giá bao nhiêu

Tại Thẩm mỹ viện, bạn sẽ được nâng mũi hàn quốc bọc sụn tai với bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ nâng mũi hàn quốc bọc sụn tai tiên tiến, hiện đại và quy trình nâng mũi hàn quốc bọc sụn tai vô trùng, khép kín, đạt chuẩn trên từng thao tác nên sau phẫu thuật, bạn sẽ có cho mình một chiếc mũi với dáng mũi đẹp, chuẩn trên từng milimet như ý muốn với hiệu quả thẩm mỹ duy trì hết sức dài lâu.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Uyên Thư về nâng mũi hàn quốc bọc sụn tai giá bao nhiêu tiền và hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi có duy trì được dài lâu không? Nếu Uyên Thư còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.