Nâng mũi có gây biến chứng hay không là một trong những câu hỏi và lo lắng thường trực của chị em khi dự định đi nâng mũi, thậm chí là nâng mũi thành công rồi. Và hôm nay, chuyên gia của chúng tôi Bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc cho chị em nhé.

Nâng mũi có gây biến chứng trong trường hợp nào?

Theo Bác sĩ – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện thì hiện nay công nghệ thẩm mỹ phát triển vô cùng hiện đại, nhanh chóng nên độ an toàn ngày càng được nâng cao và kết quả thẩm mỹ như ý.

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp bị biến chứng sau nâng mũi và chúng đa phần xảy ra là do những nguyên nhân sau:

>>Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

>>Chi phí nâng mũi

Lỗi tại bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ khi không cung cấp dịch vụ tốt, vật liệu nâng mũi an toàn và thiếu kinh nghiệm trong xử lý trong khi phẫu thuật.
Lỗi tại khách hàng: có thể là lựa chọn thẩm mỹ mũi giá rẻ, chọn địa chỉ không uy tín, không kiêng khem đúng sau phẫu thuật.
Những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi có thể xảy ra với khách hàng là: mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng, lệch sóng, mũi bị đau nhức, viêm xoang lâu ngày,…

Nâng mũi có gây biến chứng hay không

Nâng mũi có gây biến chứng Những biến chứng này dù nặng hay nhẹ thì chị em cần đi thăm khám càng sớm càng tốt để tìm biện pháp khắc phục phù hợp nhằm trả lại dáng mũi hoàn chỉnh cho khuôn mặt, tránh những ảnh hưởng tâm lý tiêu cực.

Để nâng mũi không gây biến chứng cần làm gì?

Phòng bệnh hơn chữa bệnh – chị em nên lựa chọn lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để vừa có dáng mũi đẹp sau phẫu thuật, vừa không lo ngại biến chứng sau này. Tiêu chí để chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín bao gồm:

Là cơ sở được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi

Có bác sĩ cơ hữu trực tiếp làm việc tại các cơ sở này để thăm khám trực tiếp và phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng thay vì chỉ được gặp nhân viên tư vấn, đến tận khi đóng phí, lên bàn phẫu thuật mới được gặp bác sĩ.
Bác sĩ thẩm mỹ phải có chuyên khoa về Tạo hình – thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm và nhất là được cấp giấy phép hành nghề.

Có nhiều nhân chứng sống là khách hàng nam và nữ đã nâng mũi tại đây.
Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ phẫu thuật nâng mũi hiện đại
Dịch vụ thẩm mỹ thân thiện, tận tâm vì sắc đẹp khách hàng với chế độ bảo hành rõ ràng.

Và điều quan trọng nhất mà chị em cần tự chuẩn bị cho mình đó là sức khỏe tốt va tâm lý thoải mái, tin tưởng vào bác sĩ trước phẫu thuật nâng mũi. Khi đến tư vấn và thăm khám với bác sĩ, đừng ngần ngại hỏi về những tiêu chí về địa chỉ nâng mũi uy tín mà chúng tôi đã kể trên nhé.