Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Tôi có thấy mấy chị cùng công ty đều nâng mũi bọc sụn rất đẹp, nhưng bản thân tôi lại lo lắng vì đọc báo thấy những trường hợp mũi lệch, bóng đỏ,… sau nâng. (chị Tú Anh, Tiền Giang)
Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu

Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không?

Thân chào chị Tú Anh,

Lo lắng về nguy hiểm khi nâng mũi bọc sụn là mà chị Tú Anh nhắc đến cũng là nỗi lo chung của nhiều chị em khi có ý định đi thẩm mỹ mũi, mắt hay bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Chắc hẳn những chị đã từng nâng mũi bọc sụn ở công ty nơi chị Tú Anh làm việc cũng có người cùng tâm sự này.

Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không

Thêm vào đó, trên báo chí hiện nay lại thường đưa những thông tin về phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, lệch mũi, bóng đỏ,… khiến nhiều chị em hoang mang, chùn bước trong khi làm đẹp.

Xem thêm:

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Giá Nâng mũi không phẫu thuật

Trong khi đó thì rất rất nhiều trường hợp đẹp hơn, vui tươi và hạnh phúc hơn sau khi thẩm mỹ mũi thì lại ít nhắc đến vì đây là chuyện “bình thường”.

Tất nhiên, báo chí đưa thông tin là để chị em cân nhắc, lựa chọn kỹ bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ trước khi phẫu thuật vì đa phần những trường hợp rủi ro sau khi nâng mũi bọc sụn đều do những cơ sở “chui” – không được cấp phép, bác sĩ không có chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ, chất liệu sụn nhân tạo nâng mũi kém để đạt lợi nhuận nhiều hơn.

Vì vậy, để tránh những nguy hiểm, rủi ro khi đi nâng mũi bọc sụn chị Tú Anh cần:
Chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ thẩm mỹ giỏi, chuyên môn kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật thẩm mỹ
Được cấp phép hành nghề thăm khám, phẫu thuật thẩm mỹ theo đúng quy định của Bộ Y tế

Có những “nhân chứng sống” là khách hàng đã trực tiếp nâng mũi bọc sụn tại trung tâm.
Đến trực tiếp tư vấn, thăm khám với bác sĩ để biết được tình trạng, phương pháp trước khi đóng phí phẫu thuật. Hiện nay, một số địa chỉ chỉ cho nhân viên tư vấn, tự mình quyết định thay bác sĩ khách hàng nên nâng mũi như thế nào, chi phí bao nhiêu và phải đóng phí thì mới có thể gặp bác sĩ hoặc chỉ gặp bác sĩ trên bàn phẫu thuật là điều rất đáng lo ngại và chị Tú Anh cần tránh trường hợp này.

Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không

Thẩm mỹ viện là một trong số những địa chỉ được cấp phép tại TP. HCM chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ. Tại đây, tất cả các thẩm mỹ mũi đều do Bác sĩ chuyên môn của trung tâm trực tiếp thực hiện để đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu cũng như an toàn tuyệt đối, không rủi ro, nguy hiểm trong và sau khi phẫu thuật.

Vì vậy mà chị Tú Anh hoàn toàn có thể đặt trọn tin tưởng vào dịch vụ nâng mũi bọc sụn mà Thẩm mỹ viện mang đến cho chị em nhé. Hi vọng, chị sớm sắp xếp thời gian và công việc để đến tư vấn, thăm khám trực tiếp với Bác sĩ