Mũi bị lệch vách ngăn gây những tác hại khôn lường cho sức khỏe cũng như làm mất tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. Vậy mũi bị lệch vách ngăn là như thế nào? Mũi bị lệch vách ngăn gây ra những tác hại nào? Sửa và nâng mũi bị lệch vách ngăn bằng cách nào và địa chỉ nào thực hiện sửa và nâng mũi bị lệch vách ngăn tốt nhất hiện nay.

Mũi bị lệch vách ngăn là mũi như thế nào?

Vách ngăn của mũi là bộ phận nằm trong hốc mũi và chia hốc mũi làm hai, vách ngăn của mũi được cấu tạo gồm hai phần là phần sụn và phần xương, thường có chiều dài độ tám cm bắt đầu từ tiền đình mũi đến vòm mũi họng. Theo các chuyên gia thì vách ngăn của mũi được hình thành do sự phát triển không đều nhau giữa vách ngăn và khung xương của mũi.

Nâng mũi bị lệch vách ngăn như thế nào

Lệch vách ngăn mũi là trường hợp mà vách ngăn mũi bị lệch về phía bên trái hay bên phải so với vị trí ban đầu của nó do bẩm sinh hay do những va chạm mạnh vào vùng mũi, một số là do bị tai nạn, bị chấn thương, bị đánh mạnh vào mũi.

Mũi bị lệch vách ngăn gây ra những tác hại nào?

Theo các nghiên cứu thì trường hợp mũi bị lệch hay bị vẹo vách ngăn gây ra rất nhiều tác hại cho người bệnh cả về mặt sức khỏe lẫn thẩm mỹ. Cụ thể như sau:

Về mặt sức khỏe: Mũi bị lệch vách ngăn sẽ gây ảnh hưởng tới đường hô hấp, gây nghẹt mũi, một số trường hợp có thể gây nhức đầu, nhức mắt. Nếu để kéo dài sẽ gây ra tình trạng viêm xoang, ảnh hưởng tới tim mạch, trí nhớ cũng như năng suất làm việc.

Về mặt thẩm mỹ: Mũi bị lệch vách ngăn ảnh hưởng trầm trọng đến tính thẩm mỹ của mũi nói riêng và của toàn bộ khuôn măt nói chung. Một chiếc mũi lệch sẽ làm cho nhan sắc của bạn giảm sút nghiêm trọng, kéo theo những hệ lụy không mấy “hay ho” trong cuộc sống và công việc.

Sửa, nâng mũi bị lệch vách ngăn bằng cách nào?

Hiện nay, để sửa cũng như nâng mũi bị lệch vách ngăn thì tùy vào từng trường hợp mũi bị lệch vách ngăn cũng như nguyên nhân gây ra tình trạng mũi bị lệch vách ngăn mà các bác sĩ thẩm mỹ sẽ áp dụng những phương pháp sửa và nâng mũi bị lệch vách ngăn khác nhau. Đó là:

Nếu sụn vách ngăn của mũi quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo hay bị lệch thì tiến hành cắt bỏ 1 phần đáy sụn vách ngăn rồi sau đó thực hiện nâng mũi bị lệch vách ngăn.
Nếu 1 phần nào đó của sụn vách ngăn của mũi bị lệch hoặc cong sang 1 bên thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ 1 phần sụn rồi sau đó tiến hành nâng mũi bị lệch vách ngăn bằng phương pháp nâng mũi thích hợp.

Nếu sụn vách ngăn của mũi chỉ bị vẹo hay lệch ngay vị trí trụ mũi thì tiến hành phẫu thuật bóc tách toàn bộ phần sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ 1 phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố lại phần sụn yếu gây vẹo rồi sau đó tiến hành áp dụng phương pháp nâng mũi bị lệch vách ngăn bằng phương pháp nâng mũi thích hợp để giúp cho người bệnh có một chiếc mũi đẹp nhất.

Sửa, nâng mũi bị lệch vách ngăn ở đâu tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, để sửa cũng như nâng mũi bị lệch vách ngăn thì các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ phù hợp với bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao cùng công nghệ sửa, nâng mũi bị lệch vách ngăn hiện đại, đảm bảo an toàn. Và nếu các bạn chưa tìm được cho mình một địa chỉ sửa, nâng mũi bị lệch vách ngăn chất lượng thì các bạn có thể ghé thăm và thực hiện sửa, nâng mũi bị lệch vách ngăn cho mình tại Thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện tự hào là một địa chỉ nâng mũi nói chung và sửa, nâng mũi bị lệch vách ngăn nói riêng uy tín và chất lượng hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh nói riêng và ở Việt Nam nói chung. Đến với Thẩm mỹ viện, các bạn sẽ được hưởng thụ một dịch vụ sửa, nâng mũi bị lệch vách ngăn hoàn hảo nhất với:

Bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, là một trong những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu ở Việt Nam, đã và đang thực hiện nâng mũi làm đẹp thành công mỹ mãn cho hàng ngàn khách hàng.

Xem thêm:

>>Nâng mũi s line hàn quốc ở đâu đẹp

>>Nâng mũi s line bao nhiêu tiền

Công nghệ sửa, nâng mũi bị lệch vách ngăn tiên tiến, hiện đại giúp bác sĩ thao tác sửa cũng như nâng mũi bị lệch vách ngăn cho các bạn một cách nhanh chóng, chính xác, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn.
Quy trình sửa, nâng mũi bị lệch vách ngăn vô trùng, khép kín, an toàn tuyệt đối và đạt chuẩn trên từng thao tác dù là thao tác nhỏ nhất nên đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ sửa, nâng mũi bị lệch vách ngăn không đau, không để lại sẹo, không biến chứng tới mũi cũng như sức khỏe về sau.

Sửa, nâng mũi bị lệch vách ngăn với dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp cùng một hệ thống chi phí sửa, nâng mũi bị lệch vách ngăn hợp lý và một chế độ bảo hành dài hạn sau sửa, nâng mũi bị lệch vách ngăn.

Vì vậy, nếu đang không may mắn sở hữu cho mình một chiếc mũi bị lệch vách ngăn thì hãy đến với Thẩm mỹ viện  ở Q10, TP. Hồ Chí Minh ngay và luôn hôm nay để sửa và nâng mũi bị lệch vách ngăn và có ngay cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý bạn nhé.