Chào bác sĩ! Em thấy dạo này nhiều chị em rủ nhau đi nâng mũi bằng tiêm Filler nên em cũng đang tính đi. Tuy nhiên em thắc mắc không biết nâng mũi bằng phương pháp này mất nhiều tiền không cũng như nâng mũi bằng tiêm Filler có an toàn và hiệu quả không? Mong bác sĩ giải đáp dùm em với ạ? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Phương Uyên, TP. Hồ Chí Minh).

Phương Uyên thân mến!

Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Phương Uyên đang thắc mắc nâng mũi bằng tiêm Filler mất nhiều tiền không cũng như nâng mũi bằng tiêm Filler có an toàn và hiệu quả không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi bằng tiêm Filler có mất nhiều tiền không?

Nâng mũi bằng tiêm Filler là phương pháp nâng mũi sử dụng chất làm đầy Filler (một chất làm đầy có cấu tạo tương tự như các tế bào trong cơ thể của con người, an toàn, không gây kích ứng) để tiêm trực tiếp vào phần sóng mũi, nhằm khắc phục những khuyết điểm không quá phức tạp ở mũi và giúp định hình dáng mũi cao, thanh tú. Đây là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, kết quả có thể thấy ngay sau khi thực hiện, không đau, không chảy máu nên được rất nhiều chị em ưa thích và áp dụng trong thời gian gần đây.

Nâng mũi bằng tiêm filler có giá bao nhiêu tiền

Còn vấn đề nâng mũi bằng tiêm Filler có mất nhiều tiền không thì còn phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện nâng mũi bằng tiêm Filler mà bạn lựa chọn cho mình. Như tại Thẩm mỹ viện thì phương pháp nâng mũi bằng tiêm Filler được thực hiện một cách nhanh chóng (5 đến 10 phút) và an toàn tuyệt đối bởi bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng hệ thống chất liệu Filler đạt chuẩn với chi phí nâng mũi bằng tiêm Filler hết sức phải chăng là 9 triệu đồng bạn nhé.

Nâng mũi bằng tiêm Filler có an toàn và hiệu quả?

Cũng giống các phương pháp nâng mũi hiện nay như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line. Nâng mũi bằng tiêm Filler là phương pháp nâng mũi rất an toàn và hiệu quả nên bạn không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, nâng mũi bằng tiêm Filler là phương pháp nâng mũi tồn tại khá nhiều khuyết điểm mà bạn cần phải biết trước khi quyết định có thực hiện hay không. Đó là:

Nâng mũi bằng tiêm Filler chỉ áp dụng được với những trường hợp mũi thấp, mũi tẹt, mũi không có nhiều khuyết điểm mà nâng mũi bằng tiêm Filler không áp dụng được với các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch, mũi gồ hay các trường hợp mũi có khuyết điểm nặng.

Xem thêm:

Nâng mũi ko cần phẫu thuật

Thu gọn đầu mũi

Nâng mũi bằng tiêm Filler cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý nhưng phương pháp nâng mũi này không duy trì hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi dài lâu cho bạn mà thường thì một ca nâng mũi bằng tiêm Filler chỉ duy trì được chừng từ 9 đến 12 tháng là lượng Filler được tiêm vào mũi sẽ tiêu biến hết và nếu muốn duy trì hiệu quả thì bạn phải thực hiện lại.

Vì vậy, để giúp cho mình có một chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn với hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi duy trì vững bền với thời gian thì thay vì nâng mũi bằng tiêm Filler, bạn nên thực hiện nâng mũi bằng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn bởi các phương pháp nâng mũi này sử dụng hệ thống chất liệu nâng mũi có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu, đồng thời những phương pháp này cũng áp dụng được cho đa dạng các đối tượng “mũi” hơn nâng mũi bằng tiêm Filler rất nhiều.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Phương Uyên giải đáp được thắc mắc nâng mũi không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền cũng như nâng mũi bằng tiêm Filler có an toàn và hiệu quả không? Nếu Phương Uyên còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chào Phương Uyên và chúc bạn sức khỏe!