Chào bác sĩ! Hồi trước em có tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân và em thấy rất thích bởi thấy nâng mũi bằng phương pháp này cho chiếc mũi đẹp hết sức tự nhiên nên em đang tính đi thực hiện nâng mũi cho mình.Tuy nhiên, em thắc mắc không biết nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không và chi phí nâng mũi bằng phương pháp này là bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Tuệ Phương, Vũng Tàu).

Tuệ Phương thân mến!

Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Tuệ Phương đang thắc mắc nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không và chi phí nâng mũi bằng phương pháp này là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân được lấy từ các bộ phận trên cơ thể của khách hàng như vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn của mũi,…rồi kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao, bao bọc và dựng chân mũi nhằm khắc phục những khuyết điểm từ đơn giản đến phức tạp ở mũi và mang đến cho khách hàng một chiếc mũi với dáng mũi cao thon, thanh toát, đẹp mềm mại và tự nhiên từ mọi góc nhìn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn không

Nâng mũi bằng sụn tự thân hiện nay bao gồm 2 phương pháp chính là nâng mũi bọc sụn (sụn tự thân ở vành tai + sụn nhân tạo) và nâng mũi S line (sụn tự thân ở vành tai + sụn tự thân ở vách ngăn của mũi + sụn nhân tạo) đã và đang được đánh giá là những phương pháp nâng mũi đẹp và hoàn hảo bậc nhất. Còn vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như địa chỉ nâng mũi bằng sụn tự thân rồi tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi, công nghệ nâng mũi…Vì vậy, để nâng mũi bằng sụn tự thân một cách an toàn nhất thì bạn cần tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng.

Hiện nay, để nâng mũi bằng sụn tự thân mà không cần quan tâm nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không thì bạn có thể ghé thăm và thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân cho mình tại Thẩm mỹ viện ở Q10, TP. Hồ Chí Minh bởi tại thẩm mỹ viện của chúng tôi hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết nhất, đảm bảo nâng mũi bằng sụn tự thân cho bạn đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối như có bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn nâng mũi cao, kinh nghiệm nâng mũi dày dặn rồi đến công nghệ nâng mũi tiên tiến, chất liệu nâng mũi chất lượng cao và quy trình nâng mũi đạt chuẩn y tế.

Sau nâng mũi bằng sụn tự thân tại Thẩm mỹ viện, bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như ý muốn mà không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng cho mũi cũng như sức khỏe của bạn về sau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không cần phải thắc mắc nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không bạn nhé.

Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân là bao nhiêu tiền?

Cũng giống như nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không, chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân là bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào địa chỉ nâng mũi bằng sụn tự thân mà bạn lựa chọn để nâng mũi cho mình. Nếu bạn nâng mũi bằng sụn tự thân tại Thẩm mỹ viện thì bạn không những không cần lo lắng nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không mà bạn cũng không cần lo lắng về chi phí của nó bởi nâng mũi bằn sụn tự thân tại Thẩm mỹ viện có chi phí vô cùng phải chăng. Cụ thể như sau:

Nâng mũi bằng sụn tự thân với phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ có chi phí là 18 triệu đồng.
Còn nâng mũi bằng sụn tự thân với phương pháp nâng mũi S line hoàn hảo và ưu việt hơn sẽ có chi phí là 40 triệu đồng.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Tuệ Phương giải đáp được thắc mắc nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không và chi phí nâng mũi bằng phương pháp này là bao nhiêu tiền? Nếu Tuệ Phương còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chào Tuệ Phương và chúc bạn sức khỏe!