Mascara lông mày the face shop là sản phẩm tạo dáng chân mày đẹp sành điệu, đậm chất cá tính và hiện đại. Sản phẩm này được thiết kế vô cùng tinh tế, tích hợp hai chức năng chì kẻ lông mày và cọ chải vuốt lông mày. Nó giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi lông mày đẹp tuyệt, tự nhiên trong từng chi tiết. Quan trọng là dễ sử dụng, thích hợp với những chị em lần đầu sử dụng Mascara lông mày.

Mascara lông mày the face shop có gì đặc biệt?

Tên tiếng anh của sản phẩm này là The FaceShop Designing Eyebrow Pencil. Đây được xem là sản phẩm mới nhất đến từ Hàn Quốc, được thiết kế một cách tiện ích, đem lại vô số tiện lợi cho phái đẹp. Thứ nhất, sản phẩm này tích hợp được hai chức năng chính trong việc làm đẹp lông mày. Đó chính là kẻ lông mày và chải lông mày. Lúc trước, để có một đôi chân mày đẹp, bạn phải mua hai sản phẩm là bút chì kẻ lông mày và cọ chải lông mày. Hiện nay, chỉ cần Mascara lông mày the face shop là đủ, tiết kiệm diện tích trong túi trang điểm của bạn rồi đấy.

Thứ hai, The FaceShop Designing Eyebrow Pencil rất dễ sử dụng. Đầu bút chì mềm mại, đem lại nét vẽ chính xác trong từng chi tiết. Bạn không cần lo lắng hiện tượng vón cục, đem lại sự thô cứng cho đôi chân mày. Hơn nữa, màu của The FaceShop Designing Eyebrow Pencil có độ bám rất cao, không lo bị trôi. Bạn có thể an tâm “tung tăng” cả ngày mà không sợ làm bẩn lớp trang điểm.

Cuối cùng, Mascara lông mày the face shop có khá nhiều tông màu (Light Brown, Gray Brown, Brown, Black Brown, Dark Brown và Dark Gray), cho bạn thoải mái lựa chọn. Tông màu tự nhiên, tươi sáng, thích hợp với tất cả loại da, nhất là da trắng hồng, trắng bạch. Với The FaceShop Designing Eyebrow Pencil, bạn có thể dễ dàng phối quần áo, nhìn cực kỳ sắc xảo và thanh lịch.

Sở hữu chân mày đẹp tuyệt với Mascara lông mày the face shop.

The FaceShop Designing Eyebrow Pencil là sản phẩm làm đẹp đến từ Hàn Quốc. Xứ sở kim chi vốn nổi tiếng trong giới làm đẹp cho nên mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp của nước này nhận được sự ưu ái khá lớn của chị em phụ nữ. Hơn nữa, trang điểm chân mày có thể giúp bạn che đi nhiều khuyết điểm trên gương mặt. Một cặp lông mày mảnh, cong cong luôn giúp ngũ quan thêm vài phần tinh xảo, quyến rũ. Cho nên, chẳng có gì lạ khi Mascara lông mày the face shop – Sản phẩm làm đẹp cho lông mày xuất hiện lại nhanh chóng nhận được sự truy phủng của chị em đến vậy.

Đầu kẻ của The FaceShop Designing Eyebrow Pencil mềm mại, bạn có thể dễ dàng tạo dáng chân mày. Từ đó vẽ nên đường chân mày phù hợp nhất với gương mặt. Hơn nữa, đầu chì khá mịn, không cứng, khó gãy, có độ bám màu rất cao. Vậy nên, nó giúp chị em nhanh chóng sở hữu được cặp đông mày sắc xảo vô cùng. Đầu cọ chải vuốt lông mày còn lại có nhiệm vụ điều chỉnh, giúp các sợi lông mày xỏa tung, trông tự nhiên hơn rất nhiều.

Cho nên có thể khẳng định, với Mascara lông mày the face shop, chị em phụ nữ sẽ có đôi chân mày như ý muốn. Dù đó là mày cong cong như hình trăng non, mày vòng cung kiểu Thái đang Hot hay mày ngang hiện đại, The FaceShop Designing Eyebrow Pencil điều có thể thực hiện được.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Mascara lông mày the face shop:

– Trước tiên, bạn dùng đầu cọ chải nhẹ lông mày theo hướng lên trên. Nghĩa là chải đầu lông mày đến điểm cong cao nhất của lông mày rồi chải xuống phần đuôi lông mày. Như vậy, lông mày sẽ trở nên gọn gàng, thanh tú hơn rất nhiều.

– Thứ hai, bạn xác định ba điểm lông mày. Điểm thứ nhất là đầu lông mày, điểm thứ hai là điểm cong cao nhất của long mày và điểm còn lại là điểm đuôi lông mày. Sau đó dùng đầu chì kẻ Mascara lông mày the face shop nối chúng lại với nhau.

– Tiếp theo, nếu như bạn thấy trong dáng lông mày đã định hình ở bước hai còn dư sợi lông mày nào thì hãy dùng nhíp nhổ đi. Bạn có thể dùng kéo cắt tỉa bớt để lông mày mảnh hơn, gọn gàng hơn.

– Cuối cùng, dùng chì kẻ mày tô từ đầu đến phần cong lông mày rồi trở về phần đuôi. Mỗi lần tô xong, bạn dùng cọ chải nhẹ, như vậy lông mày sẽ tự nhiên, đẹp hơn, mềm mại hơn rất nhiều.

Nguồn: nangmuikhongphauthuat.vn