Lông mày cách xa nhau là điềm lành hay điều không may mắn? Vị trí giữa hai đầu lông mày được gọi là ấn đường. Trong nhân tướng học, ấn đường đại diện cho cung quan lộc. Lông mày mà cách xa nhau chứng tỏ ấn đường khá rộng. Nhìn chung, kiểu lông mày này không hiếm gặp, thuộc về dạng bình thường. Tức là nó không phải là tướng lông mày mang điềm lành, cũng chẳng phải lông mày đem lại điềm gỡ. Để hiểu rõ hơn, các bạn có thể đọc qua một số thông tin dưới đây!

Đặc điểm nhận dạng lông mày cách xa nhau:

Có thể hiểu đơn giản chân mày cách xa nhau tức là hai đầu lông mày có một khoảng cách rộng thoáng hơn so với người bình thường. Vùng ấn đường trống, sơn căn rộng. Xét theo khía cạnh thẩm mỹ, tướng lông mày này không đẹp, làm cho ngũ quan kém phần thanh tú. Tuy nhiên, kiểu lông mày này không thuộc dạng xấu, nó chỉ khiến phần trán hơi rộng hơn mà thôi. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách để tóc mái hoặc cắt kiểu mái ngố.

Ý nghĩa của lông mày cách xa nhau trong nhân tướng học:

Nhìn chung, người có tướng lông mày cách xa nhau thường có nhiều ý tưởng mới lạ. Họ tham vọng trong công việc, muốn đạt được thành tựu lớn, để lại chút gì đó gọi là lưu danh sử sách. Họ suy nghĩ nhiều cho nên có đôi khi làm cho mọi việc trở nên phức tạp hơn. Hơn nữa, khu vực ấn đường cần có khoảng cách vừa phải, không được quá ngắn cũng không cần quá dài. Tốt nhất là cách nhau tầm một tay rưỡi, như vậy mới là điều may mắn.

– Lông mày cách xa nhau ở nam giới:

Người đàn ông có kiểu chân mày như thế này thường có tham vọng lớn. Họ thông minh, có tài ứng xử khéo léo, nhạy bén trong chính trị. Họ giỏi kết giao với những người xung quanh, tính tình hồ hởi, phóng khoáng. Công việc thích hợp nhất của họ là ngoại giao, đàm phán, luật sư. Họ khá lém lỉnh, có tài ăn nói cao nhưng đôi khi như vậy lại khiến cho người khác khó lòng tin tưởng.

– Lông mày cách xa nhau ở nữ giới:

Cũng giống như cánh mày râu, phụ nữ mà có lông mày cách xa nhau cũng ấp ủ những tham vọng lớn, luôn tìm cách chứng minh bản thân trong công việc. Họ muốn thành công trong sự nghiệp, lại muốn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Yêu cầu của họ đối với người bạn đời của mình rất cao, nhất định phải là người tài ba, giàu có, đẹp trai thì càng tốt. Tính tình của họ hơi lãnh đạm, họ dễ dàng kiểm soát tình cảm của bản thân nhưng đôi khi lại khiến người khác cảm thấy họ máu lạnh. Tuy nhiên, phụ nữ có kiểu lông mày này rất có tài lãnh đạo, họ đi theo hướng dân chủ. Do đó, những ai hiểu họ sẽ cảm thấy yêu quý và dễ làm việc hơn.

Lông mày cách xa nhau là điềm lành hay điều không may mắn?

Như chúng tôi đã nói ở trên, kiểu chân mày cách xa nhau chưa chắc đã là điềm lành. Tất nhiên cũng không phải là điều gì đó kém may mắn. Nếu như khoảng cách giữa hai đầu chân mày có kích thước cố định, nằm trong khoảng 1 ngón tay rưỡi thì không sao. Nếu như cách quá xa thì cuộc sống khá bôn ba, vất vả, muốn đạt được thành công thì phải trả giá gấp đôi so với người bình thường.

Song, bạn cũng đừng quá băn khoăn về vấn đề này. Quan niệm lông mày cách xa nhau trong nhân tướng học chỉ mang ý nghĩa tâm linh. Hiện nay vẫn chưa có cơ sở nào chứng minh được, nó chỉ mang tính tương đối mà thôi. Do vậy, nếu bạn thuộc kiểu lông mày như thế này thì cũng đừng quá lo âu. Chỉ cần bạn chăm chỉ, ham học hỏi, tích cực trong công việc thì trước sau gì bạn cũng thành công. Ngược lại, nếu bạn ham ăn biếng làm thì kiểu chân mày dù có đẹp đi chăng nữa thì khó lòng đạt được thành tựu trong sự nghiệp.

Kết Luận:

Đặc điểm nhận dạng của kiểu chân mày cách xa nhau như thế nào? Ý nghĩa của nó ra sao trong nhân tướng học? Rốt cuộc lông mày cách xa nhau là điềm lành hay điều không may mắn? Mong rằng các thông tin mà chúng tôi cập nhật ở trên đã giúp ích cho các bạn. Chúc quý chị em một ngày tốt lành với nhiều niềm vui nhé!

Nguồn: nangmuikhongphauthuat.vn