Vì không biết nâng mũi Hàn Quốc có đau không và chi phí như thế nào mà nhiều cô gái vẫn còn ngần ngại tiếp cận dịch vụ này, dù thật sự rất muốn sở hữu chiếc mũi cao và thẳng như diễn viên Hàn Quốc…

Chiếc mũi nằm ở trung tâm gương mặt nên ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo của bạn. Những cô nàng may mắn có được cánh mũi thon gọn cùng sóng mũi cao quả là điều hạnh phúc. Nhưng thực tế, chiếc mũi của những cô gái Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng đa số thường có xu hướng xẹp và cánh mũi hơi thô.

Bạn từng nghe những động tác massage hay vuốt mũi sẽ giúp tình trạng được cải thiện? Xin trả lời rằng bạn đừng tự huyễn hoặc mình, bởi việc làm đó chẳng khác gì “dã tràng xe cát biển Đông”, chẳng cách nào có thể làm mũi bạn cao đẹp hiệu quả bằng phương pháp tác động nâng mũi trực tiếp cả.

Trong nhiều lựa chọn, nâng mũi Hàn Quốc đang được phái nữ ưa chuộng bậc nhất hiện nay bởi hiệu quả vượt trội mà nó mang lại. Mũi bạn sẽ cao lên nhanh chóng chỉ sao một tiểu phẫu nhỏ và dáng mũi theo chuẩn Hàn Quốc sẽ hài hòa với gương mặt của người Á Đông, tạo cho bạn diện mạo mới đầy cuốn hút.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Câu hỏi này còn phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp bạn lựa chọn, công nghệ, địa điểm nâng mũi và cả trình độ tay nghề của người tiến hành thẩm mỹ mũi cho bạn.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Nếu bạn chọn được địa điểm uy tín với công nghệ hiện đại, thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc có đau không chẳng còn đáng quan tâm, lo ngại nữa, việc bạn cần làm chỉ là yên tâm đón nhận kết quả mỹ mãn mà thôi!

Vậy nâng mũi Hàn Quốc ở đâu là tốt nhất và không đau?

Bạn sẽ trả lời được câu hỏi này khi đến thẩm mỹ viện Ngọc Dung trải nghiệm dịch vụ. Sở dĩ như vậy là do nơi đây có thâm niên hơn 18 năm trong nghề và được nhiều phụ nữ đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ cùng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Trang thiết bị cùng những phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới được hệ thống thẩm mỹ Ngọc Dung liên tục cập nhật để mang lại hiệu quả làm đẹp chất lượng, an toàn nhất cho phái đẹp.

Riêng đối với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ phải bất ngờ với cam kết 5S mà địa điểm này mang lại:

  • S-Line SIÊU CHUẨN: Dáng mũi S-line nhẹ nhàng thanh thoát, hài hòa và phù hợp với gương mặt của người Á Đông.
  • Spontaneity – SIÊU TỰ NHIÊN: Chiếc mũi sau thẩm mỹ sẽ cân đối với các bộ phận khác của gương mặt, tạo vẻ tự nhiên và chân thật nhất.
  • Shape – SIÊU ĐỊNH HÌNH: Các bác sĩ sẽ đo độ dài phần sụn sao cho phù hợp nhất và cân chỉnh khéo léo, giúp sóng mũi được định hình, không hề xô lệch hay lộ sóng.
  • Safe – SIÊU AN TOÀN: Nâng mũi Hàn Quốc được sử dụng chất liệu sụn cao cấp và an toàn, thích ứng với cơ thể. Bên cạnh đó, thủ thuật được thực hiện nhanh chóng bên trong cánh mũi nên không gây đau cũng như không để lại sẹo.
  • Stability – SIÊU ỔN ĐỊNH: Chỉ sau một lần thực hiện, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi trong mơ mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Với tay nghề cao của các chuyên viên tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, thủ thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ mất khoảng 30 phút để hoàn thành một cách an toàn, không đau, không sưng và cũng không để lại sẹo, giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi thon gọn, cuốn hút.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chi phí nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu sẽ chịu chi phối của chất liệu sụn và dịch vụ mà bạn lựa chọn. Vì thế, muốn biết chi tiết về giá cả của từng loại và được tư vấn cụ thể, bạn hãy gọi ngay đến hotline 1800 6377. Chi phí cước gọi là miễn phí.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết: http://nangmuikhongphauthuat.vn/giai-dap-nang-mui-han-quoc-co-dau-khong