Công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật hiện nay rất được nhiều chị em ưa chuộng, áp dụng vì nhiều tiện lợi, ưu điểm trong khi làm đẹp. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nó vẫn còn có những nhược điểm mà chị em cần phải biết để có đầy đủ thông tin khách quan trước khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này nhé.

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật

Công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật mà chúng tôi đang muốn nói tới hiện nay được nhiều chị em ưa chuộng chính là: tiêm chất làm đầy filler để nâng cao sóng mũi và đầu mũi. Filler là các hoạt chất acid hyaluronic nhân tạo có thành phần tương tự với chất làm đầy trong cơ thể nên được chế tạo để ứng dụng trong nâng mũi không phẫu thuật.

Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật mới nhất

Tiêm filler nâng sóng mũi

Không sử dụng đến dao kéo trong khi phẫu thuật. Điều này đồng nghĩa với không có vết thương, khâu vá vùng mũi. Không sưng nề, đau hay chảy máu và nghỉ dưỡng sau nâng mũi để chờ vết thương lành.

Xem thêm:

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi sline 3d giá bao nhiêu tiền

Thời gian nâng mũi nhanh. Nâng mũi bằng filler không cần kiểm tra xét nghiệm, thử phản ứng thuốc mà có thể tiêm ngay lập tức sau khi trao đổi với bác sĩ về mong muốn của dáng mũi sau phẫu thuật. Sau đó chị em có thể về nhà ngay và sinh hoạt, làm việc bình thường.

Chị em có thể thoải mái ăn hải sản sau khi nâng mũi bằng filler và không phải kiêng khem khi phẫu thuật như trước đây

Không cần kiêng khem trong ăn uống, vận động. Vì tiêm filler không gây bất kỳ tổn thương nào cho vùng mũi và chất này cũng không có dị ứng hoặc yêu cầu kiêng khem đặc biệt nào.

Nhược điểm của nâng mũi không cần phẫu thuật

Bất kỳ một phương pháp nâng mũi nào đều có những ưu, nhược điểm khác nhau và với nâng mũi không phẫu thuật thì chị em nên lưu ý những nhược điểm của nó để biết trước khi quyết định làm đẹp bằng phương pháp này nhé.

Đầu tiên là thời gian sử dụng ngắn. Dù là loại filler tốt nhất cũng chỉ duy trì dáng mũi cao đẹp trong thời gian từ 6 – 12 tháng, sau đó thì filler sẽ tự tiêu dần dần. Những quảng cáo về nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler từ 3 – 5 năm đều là nói quá hoặc đó có thể là một nguyên liệu làm đẹp khác không phải filler và có thể tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho dáng mũi.

Dễ bị lão hóa da mũi. Bạn cứ tưởng tượng da mũi đang bình thường, nếu tiêm filler thì da mũi sẽ bị căng ra để chứa chất này. Khi filler tiêu dần thì vùng da sẽ chẳng thể nào đàn hồi trở lại về trạng thái trước kia.

Ngoài ra, chưa kể đến những trường hợp rủi ro khi tiêm filler đó là tiêm filler kém chất lượng dẫn đến vón cục vùng mũi, nhiễm trùng, thậm chí hoại tử,… Vì vậy khi có ý định làm đẹp bằng phương pháp này chị em phải lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ thật uy tín, an toàn, chế độ bảo hành chu đáo cho khách hàng.