Có ai trị nám bằng lá trầu không chưa? Ai đã áp dụng cách này rồi thì giúp em với. Internet đưa ra muôn vàng thông tin nhác nhau. Nơi thì trị nám bằng lá trầu rất hiệu quả, Nơi thì việc đó sẽ tai hại vô cùng. Có ai đã từng trị nám bằng lá trầu không chưa? Nếu như có thì giúp em với.

Trị nám bằng lá trầu không

Do mới phát triển nên các vết nám trên da của mình tương đối nhạt màu và nhỏ. Không sớm điều trị thì nó sẽ bùng nổ khắp làn da. Đến lúc đó chắc chắn việc điều trị sẽ gặp khó khăn.

Có ai trị nám bằng lá trầu không chưa

Thông tin về vấn đề điều trị nám bằng lá trầu được nhắc đến rất là nhiều. Có ai trị nám bằng “lá trầu không” Thì giúp cho em với.

Khổ rằng “trị nám bằng lá trầu không” có hàng Tấn thông tin khác nhau. Bên thì cho rằng hiệu quả, bên thì cho rằng không hiệu quả.

Có ai trị nám bằng lá trầu không? =>> Hiệu quả

Nhiều người nói rằng việc sử dụng lá trầu không trong vấn đề trị nám là lựa chọn rất sáng suốt. Lá trầu có đặc tính kháng khuẩn rất cao và đặc biệt là có thể tẩy hết các vết nám trên da mặt. Sử dụng lá trầu để trị nám sẽ giúp cho làn da được trắng mịn và hồng hào một cách tự nhiên.

Có ai trị nám bằng lá trầu không? =>> Không hiệu quả

Người thì cho biết lá trầu dùng mà dùng trị nám là sự sai lầm. Điển hình câu chuyện của cô Ca sĩ – Người mẫu Linh Na được nhiều trang báo điện tử chia sẽ về vấn đề sử dụng lá trầu để trị nám.

Có ai trị nám bằng lá trầu không chưa

Cô ca sĩ có chia sẽ rằng: Cô xa lánh mọi người, tự nhốt mình vằn căn phòng tối, tạm dường cả công việc ca hát – người mẫu của mình 1 năm. Vì hậu quả khi dùng lá trầu để điều trị nám. Linh Na cho biết lúc đầu các vết nám trên da của cô có thể dùng phấn trang điểm để che dấu đi vì nó tường đối nhạt màu và nhỏ. Nhưng bạn bè khuyên ngăn là nên sớm điều trị để nám không phát triển rộng thêm. Sau khi nghe thế Linh Na liền tìm hiểu thông tin trị nám trên Internet.

Internet đã chia sẽ với Linh Na công thức trị nám bằng lá trầu không. Lúc đó cô cũng lo sợ và hỏi rất nhiều người bạn. Sau quá trình tìm hiểu thì cô đã đưa ra quyết định thực hiện theo công thức trị nám bằng lá trầu.

Chuyện gì đến nó cũng đến

Sau khi Linh Na áp dụng trị nám bằng lá trầu tuần đầu tiên thì cảm giác bình thường. Đến tuần thứ 2 thì hiện tượng ửng đỏ làn da. Cô cứ nghỉ chắc nó đang có chiều hướng tẩy nám nên hơi đỏ. Tuần thứ 3 tuần đệnh mệnh. Nám không hết mà da mặt bị đỏ rất nhiều, đóm đóm dị ứng và bong tróc, nhìn rất kinh tỏm.

Vậy có nên thực hiện trị nám bằng “lá trầu không” hay không?

Hiện giờ mình cũng không biết phải thực hiện cách nào. Thật sự qua tìm hiểu thì mình cảm thấy cách trị nám bằng lá trầu không cũng không hẳng tồi tệ. Nó giúp tiết kiệp chi phí trong quá trình điều trị nám.

Có ai trị nám bằng lá trầu không chưa

Vấn đề của Linh Na thì chắc có thể cô ấy dị ứng với các thành phần có trong lá trầu. Hoặc là cô ấy thực hiện “không đúng công thức” mà nhiều bạn đã chia sẽ trên internet. Từ những việc đó làm cho Linh Na câm ghét lá trầu.

Có ai trị nám bằng lá trầu không chưa?

Các bạn cho mình chút ý kiến nhé. Hiện tại mình cũng đang đi làm và đối với mình thì công việc rất quan trọng vì đó là nguồn thu nhập chính để mình nuôi 2 cậu con trai hjhj. Nếu như rơi vào tình trạng như Linh Na chắc mình chết mất kaka.

Còn không được thì chắc mình trị nám bằng công nghệ cao. Thà là tốn kém xíu nhưng đổi lại an toàn và hiệu quả. Thêm 1 chuyện nữa mình thường xuyên đi làm nên việc ngày nào cũng phải bào chế công thức từ lá trầu là điều vô cùng mất thời gian. Nếu như các bạn không cho mình ý kiến về vấn đề trên chắc mình thà tốn thêm ích tiền để trị nám bằng công nghệ cao cho nó LÀNH.

Nguồn: lamdeplanda.vn/