Chi phí nâng mũi S line được nhiều người quan tâm bởi ai cũng muốn được áp dụng phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội cho dáng mũi còn nhiều khuyết điểm của mình.

Nâng mũi S line là gì?

Để hiểu rõ hơn tại sao chi phí nâng mũi S line lại được quan tâm đến vậy, cùng tìm hiểu khái niệm và ưu điểm phương pháp này.

Nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh hình phức hợp toàn diện cấu trúc mũi. Theo đó, bác sĩ sẽ đặt sụn nhân tạo vào 2/3 sóng mũi kết hợp với sụn tự thân (chủ yếu là sụn vành tai) đặt ở 1/3 đầu mũi nhằm làm cao sóng mũi và bao bọc, bảo vệ đầu mũi. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ thực hiện thêm các kỹ thuật cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn xương mũi bè,… trong trường hợp cần thiết nhằm tạo chiếc mũi cao thon, thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với cơ thể.

Chi phí nâng mũi s line ít ai ngờ

Ưu điểm của nâng mũi S line còn là ngăn ngừa tốt các biến chứng mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, tụt đầu mũi,… mà các phương pháp nâng mũi cũ hay mắc phải.

Gợi ý: xem thêm bài viết thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

Chi phí nâng mũi S line bao nhiêu?

Bạn muốn được nâng mũi S line theo công nghệ hiện đại của xứ sở kim chi thì nên đến thẩm mỹ viện. Đây là đơn vị sẽ đảm bảo cho bạn:

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu, thường xuyên trao đổi kiến thức thẩm mỹ với các chuyên gia hàng đầu xứ Hàn và cập nhật các công nghệ mới nhất, giúp bạn được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng để sở hữu chiếc mũi đẹp

+ Hoạt động theo mô hình tiên tiến, được sở hữu nguồn nguyên vật liệu cao cấp, hệ thống trang thiết bị hiện đại, giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục và tiện nghi

+ Khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tiền mê nhẹ nên bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện mà không đau.

Bạn hãy đến Ngọc Dung để được bác sĩ khám kỹ càng, tư vấn và thực hiện có hiệu quả. Mời bạn xem chi phí nâng mũi S line của Ngọc Dung tại đây.

Ưu điểm của nâng mũi s line

– Chất liệu sụn để nâng mũi có tình phù hợp cao, không bị hư hỏng theo thời gian

– Chiếc mũi có dáng cong tự nhiên, nhìn đẹp hài hòa, không bị bóng đỏ đầu mũi, hay lộ sống mũi nâng

– Sụn điều chỉnh để phù hợp với hầu hết gương mặt

– Có thể loại bỏ hầu hết các khuyết điểm của phương pháp nâng mũi xưa củ, chỉ tạo ra được dáng mũi cao

– Vết mổ kín, được giấu kĩ, vì vậy không thấy sẹo

– Mũi bạn có được dáng s line tồn tại lâu dài theo thời gian

– Phương pháp đạt chuẩn an toàn, chất liệu sụn đã được kiểm định khắc khe tương thích với da và sụn mũi qua hàng ngàn ca nâng mũi

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết: http://nangmuikhongphauthuat.vn/chi-phi-nang-mui-s-line-ai-ngo