Từ trước đến nay, cách giảm mỡ bụng cho nam luôn là bài toán khó. Một bài toán mà nhiều chàng trai dù làm cách nào cũng không có lời giải. Điều này làm các chàng trai có mỡ bụng lâm vào trạng thái tự ti, lo lắng. Đừng lo lắng, bởi với 4 bài tập gym đơn giản, hiệu quả trong bài viết dưới đây sẽ giúp các chàng nhanh chóng “thủ tiêu” những ngấn mỡ xấu xí ở bụng. Cùng khám phá ngay bây giờ nhé!

cách giảm mỡ bụng cho nam siêu đơn giản

4 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả

“Tập gym” hai từ ngắn gọn nhưng vô cùng quen thuộc với các chàng trai. Tập gym được nhiều chàng trai biết tới bởi nó giúp các chàng sở hữu thân mình 6 múi tuyệt đẹp. Nhưng các chàng biết không. Những bài tập gym cũng là một trong những cách giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả đấy. Hiện nay có 4 bài tập gym được xem là phương án giảm mỡ bụng nam hiệu quả. Lần lượt là:

Giảm mỡ bụng cho nam giới bằng bài tập Cruch

Cruch là một trong những bài tập gym có tác dụng giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả. Cruch giúp đốt cháy mỡ bụng và tác dụng lên các nhóm cơ thẳng. Gồm vùng từ xương ức đến xương chậu rồi cơ chéo bên cạnh eo.

cách giảm mỡ bụng cho nam siêu đơn giản

Cách thực hiện như sau: Các chàng hãy nằm trên sàn, để đầu, lưng và mông sát mặt đất. Hai chân chống lên để giúp tạo cảm giác thoải mái. Còn hai tay thì đan chéo và đặt sau đầu. Chuẩn bị xong, các chàng hãy nâng đầu và vai lên khỏi sàn. Chú ý sao cho lưng vẫn chạm đất, đồng thời hít sâu. Tiếp theo là hạ người về vị trí cũ và thở ra. Hãy lặp lại bài tập giảm mỡ bụng cho nam này 15 lần/1 lần tập.

Leg Raise – Phương pháp giảm mỡ bụng đơn giản

Leg Raise được nhiều chàng trai xem như một cách giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả. Với bài tập này, các chàng hãy nằm ngửa trên mặt sàn. Hai tay đặt dọc theo thân người. Tiếp theo, hãy từ từ nâng hai chân lên. Chú ý hai chân vuông góc với cơ thể và giữ trong vòng 1 vài giây. Sau đó, hạ hai chân xuống. Lặp lại các động tác trên từ 10 đến 12 lần/1 lần tập.

cách giảm mỡ bụng cho nam siêu đơn giản

Giảm mỡ bụng cho nam với bài tập Hip Thrust

Nếu muốn giảm mỡ bụng cũng như có cơ bụng hoàn hảo. Các chàng hãy thử luyện tập với bài tập gym Hip Thrust. Với bài tập giảm mỡ bụng cho nam này, các chàng hãy nằm ngửa trên sàn. Hai tay để thoải mái, mở rộng dọc thân người. Còn hai chân chống lên, để rộng bằng vai. Chuẩn bị xong, các chàng hãy lấy 2 tay làm trụ rồi từ từ nâng phần hông và bụng. Chú ý sao cho vai và đầu vẫn chạm mặt sàn. Giữ vững tư thế trên trong vòng 3s rồi trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác 10 lần/1 lần tập.

Flat Oblique Crunche – Bài tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả

Flat Oblique Crunche được xem là bài tập, là cách giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả nhất so với các bài tập còn lại. Bài tập Flat Oblique Crunche cũng được biết tới như một phương án giúp hình thành cơ bụng săn chắc, khỏe mạnh. Trước khi tập, các bạn cần lưu ý phải giữ cho lưng thẳng với mặt sàn. Thực hiện các động tác với tốc độ chậm hoặc trung bình. Cách thực hiện đơn giản như sau.

cách giảm mỡ bụng cho nam siêu đơn giản

Các chàng hãy nằm ngửa trên sàn. Đặt tay phải phía sau đầu, còn tay trái đặt lên bụng. Đầu gối thì để sao cho tạo thành một góc 90 độ so với mặt sàn. Chuẩn bị xong, các chàng hãy nâng đầu và vai lên khỏi mặt sàn. Quay người sang phải sao cho khuỷu tay trái chạm vào đầu gối phải. Giữ trong vòng vài giây rồi trở về vị trí ban đầu. Lặp lại bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới này cho mỗi bên từ 12 đến 15 lần/1 lần tập là được.

Giảm mỡ bụng cho nam bằng cách tập gym bao lâu có kết quả

Đơn giản, dễ dàng thực hiện tại nhà và không mất một đồng xu nào. Cách giảm mỡ bụng cho nam bằng các bài tập gym được nhiều chàng trai ưa chuộng. Tuy nhiên, các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nam tồn tại không ít khuyết điểm. Các chàng giảm mỡ bụng bằng các bài tập này sẽ phải đau đầu bởi hiệu quả “rùa bò” của nó.

cách giảm mỡ bụng cho nam siêu đơn giản

Theo các khảo sát, tùy vào cường độ tập nhưng hầu hết các bài tập giảm mỡ bụng nam này rất lâu mới có hiệu quả. Hiệu quả chậm, mờ nhạt và không triệt để. Với những trường hợp mỡ bụng quá nhiều. Các bài tập gym dường như “bó tay”. Đã có rất nhiều trường hợp, tập hoài, tập mãi mà đâu vẫn vào đấy. Vì vậy, để không phí phạm thời gian “vàng bạc” của mình. Các chàng trai nên tìm cho mình một phương pháp giảm mỡ bụng cho nam giới tốt hơn.

Cách giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả ưu việt nhất hiện nay

Hiện nay, để giảm mỡ bụng cho nam vừa nhanh chóng, vừa hiệu quả lại vừa triệt để. Thay vì miệt mài sớm hôm ở các phòng tập gym, các chàng có thể áp dụng cách giảm mỡ bụng cho nam bằng công nghệ giảm mỡ bụng siêu tiên tiến và hiện đại tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – Thẩm mỹ viện đi đầu về các phương pháp giảm béo hiệu quả, hiện đại và an toàn.

cách giảm mỡ bụng cho nam siêu đơn giản

Ngọc Dung cũng là một trong những thẩm mỹ viện đi đầu trong việc ứng dụng, cập nhật công nghệ giảm béo cho nam sớm nhất tại Việt Nam. Được hàng ngàn khách hàng trải nghiệm và bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ giảm mỡ bụng cho nam nơi đây. Với phương pháp giảm mỡ bụng cho nam tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Các chàng trai sẽ có ngay cho mình một vùng bụng sạch bóng mỡ thừa với thời gian nhanh chóng, không đau, không sưng, không biến chứng.

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ hiện đại tại Ngọc Dung còn giúp cơ thể các chàng trai được săn chắc, khí huyết được lưu thông. Đồng thời cũng giúp cơ thể các chàng nhẹ nhàng, hoạt bát, dễ hoạt động hơn. Hãy trở thành một quý ông lịch thiệp. Một quý ông với thân hình săn chắc, vùng bụng thon gọn bằng cách gọi ngay tới số Hotline 18006377 để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ các bạn cách giảm mỡ bụng cho nam ưu việt nhất.