Chào bác sĩ! Em đang tính đến Thẩm mỹ viện để nâng mũi S line tại em thấy năm trước chị gái em nâng mũi bằng phương pháp này ở thẩm mỹ viện mình rất đẹp. Không biết bảng giá nâng mũi S line bên mình bây giờ ra sao và sau nâng mũi S line thì cần chăm sóc mũi như thế nào để mũi đẹp tự nhiên nhanh nhất bác sĩ nhỉ ? (Minh Phượng, Vũng Tàu).

Minh Phượng thân mến!

Thẩm mỹ viện rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Minh Phượng đang thắc mắc không biết bây giờ bảng giá nâng mũi S line ra sao và sau nâng mũi S line thì cần chăm sóc mũi như thế nào để mũi đẹp tự nhiên nhanh nhất? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bảng giá nâng mũi S line là bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện TP. Hồ Chí Minh là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh. Tại Thẩm mỹ viện tập hợp cho mình rất nhiều các dịch vụ thẩm mỹ giúp mang đến cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo nhất mà nâng mũi S line là một trong những phương pháp tiêu biểu.

Bảng giá nâng mũi s line như thế nào

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện sử dụng kết hợp 3 loại sụn (sụn nhân tạo, sụn tự thân ở vành tai và sụn tự thân ở vách ngăn của mũi) sẽ giúp bạn khắc phục được hầu hết các khuyết điểm không mong muốn và “khó nhằn” nhất ở chiếc mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ, mũi ngắn,…để mang đến cho bạn một chiếc mũi với dáng mũi cao thon, đẹp tự nhiên, mềm mại và thanh toát như ý muốn.

Xem thêm

>>Nâng mũi s line giá bao nhiêu

>>Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền

Còn bảng giá nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện thì không có sự dao động so với trước kia. Hiện nay tại thẩm mỹ viện của chúng tôi, nâng mũi S line vẫn có chi phí là 40 triệu đồng bạn nhé.

Chăm sóc mũi sau nâng mũi S line như thế nào?

Sau nâng mũi S line để giúp vết thương ở mũi nhanh lành cũng như giúp mũi được đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng thì bạn cần:

Uống thuốc, chăm sóc mũi và tái khám theo hướng dẫn cụ thể của bác sĩ
Tránh những va chạm mạnh vào vùng mũi khi vết thương chưa lành
Không được để mũi tiếp xúc với nước và bụi bẩn
Kiêng ăn những thực phẩm không tốt cho vết thương hở như rau muống, đồ nếp, thịt gà, thịt bò, hải sản, thức uống có cồn khi vết thương chưa lành

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Minh Phương giải đáp được thắc mắc không biết bây giờ bảng giá nâng mũi S line ra sao và sau nâng mũi S line thì cần chăm sóc mũi như thế nào để mũi đẹp tự nhiên nhanh nhất? Nếu Minh Phượng còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chào Minh Phượng và chúc bạn sức khỏe!