Chào bác sĩ! Em đang tính đi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler bởi em nghe nói phương pháp này không cắt rạch, không bóc tách nên em rất thích. Không biết có ai đã nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler chưa và nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler bao nhiêu tiền bác sĩ nhỉ? (Như Quỳnh, Tây Ninh).

Như Quỳnh thân mến!

Thẩm mỹ viện rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Như Quỳnh đang thắc mắc có ai đã nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler chưa và nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có ai đã nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler chưa?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là phương pháp nâng mũi sử dụng chất làm đầy Filler – Một hoạt chất làm đầy có cấu tạo tương tự như các tế bào trong cơ thể con người để tiêm trực tiếp vào mũi, nhằm khắc phục những khuyết điểm không quá phức tạp ở mũi như mũi thấp, mũi tẹt để mang đến cho bạn một chiếc mũi với dáng mũi cao thon, thanh toát, đẹp tự nhiên như ý.

Ai đã từng nâng mũi không phẫu thuật ở tphcm

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần cắt rạch hay bóc tách. Chính vì vậy mà phương pháp nâng mũi này đã và đang được khá nhiều khách hàng áp dụng nên bạn không cần phải băn khoăn có ai đã nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler chưa bạn nhé.

Xem thêm:

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi s line hàn quốc ở đâu đẹp tphcm

Tuy nhiên, để giúp mình xác thực cho câu hỏi có ai đã nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler chưa thì bạn có thể tham khảo hình ảnh trước và sau khi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler của một số khách hàng đã từng thực hiện phương pháp nâng mũi này dưới đây.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler bao nhiêu tiền?

Cùng với vấn đề có ai đã nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler chưa thì Như Quỳnh đang thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler bao nhiêu tiền? Về vấn đề giá cả của phương pháp nâng mũi này thì còn tùy thuộc vào địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler mà bạn lựa chọn để thực hiện cho mình.

Tại Thẩm mỹ viện , nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler được tiến hành một cách nhanh chóng (5 đến 10 phút) bởi bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ, quy trình nâng mũi tiên tiến, đạt chuẩn và hệ thống chất liệu Filler dùng trong nâng mũi chất lượng cao, an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng. Sau nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler tại thẩm mỹ viện của chúng tôi, bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc mũi như ý với chi phí hết sức phải chăng là 9 triệu đồng.

Tuy nhiên, một điều bạn cần biết trước khi nâng mũi bằng phương pháp này đó chính là nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler chỉ áp dụng được với những trường hợp mũi thấp, mũi tẹt, mũi có những khuyết điểm nhẹ mà phương pháp nâng mũi này không áp dụng được với những khuyết điểm phức tạp ở mũi.

Đồng thời, hiệu quả của nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler không duy trì được dài lâu mà chỉ suy trì được tầm từ 9 đến 12 tháng và nếu muốn duy trì thì bạn phải thực hiện tiêm Filler lại. Vì vậy, để giúp mình có một chiếc mũi đẹp với hiệu quả thẩm mỹ dài lâu thì bạn nên áp dụng các phương pháp nâng mũi ưu việt hơn nâng mũi bằng Filler như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line chẳng hạn.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Như Quỳnh giải đáp được thắc mắc có ai đã nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler chưa và nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler bao nhiêu tiền? Nếu Như Quỳnh còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chào Như Quỳnh và chúc bạn sức khỏe!